Các ứng dụng vay tiền trực tuyến tốt nhất ở Việt Nam

Khoản vay trực tuyến là cách để bạn vay tiền nhanh chóng và dễ dàng nhất. Nhiều ngân hàng, người cho vay và nền tảng cho vay hoạt động trực tuyến thông qua các ứng dụng trên điện thoại thông minh để mang lại sự tiện lợi cho khách hàng của mình.

1. MoneyTap

MoneyTap là hạn mức tín dụng dựa trên ứng dụng đầu tiên ở Châu Á mà chúng tôi gợi ý cho bạn. Hợp tác với FE Credit, MoneyTap cung cấp hạn mức tín dụng trực tuyến lên đến 50 triệu đồng.

Với MoneyTap, bạn có thể vay các khoản vay cá nhân từ hạn mức tín dụng chỉ với 1 triệu đồng và cao nhất là hạn mức tín dụng được chấp thuận của bạn. Ứng dụng này có một tính năng tuyệt vời là không sử dụng thì không tính lãi suất. Tức là, nếu MoneyTap phê duyệt cho bạn một khoản vay với hạn mức 10 triệu đồng nhưng bạn chỉ vay có 5 triệu đồng, lãi suất sẽ chỉ tính trên số tiền 5 triệu đồng bạn đã vay chứ không phải trên số tiền được duyệt. Miễn là bạn tiếp tục hoàn trả đầy đủ số tiền bạn vay, hạn mức tín dụng này vẫn hoạt động. Vì vậy, nó rất hữu dụng khi bạn đang cần tiền gấp.

MoneyTap rất hữu dụng khi bạn đang cần tiền gấp
MoneyTap rất hữu dụng khi bạn đang cần tiền gấp

2. Tamo.vn

Nếu cần tìm hiểu về các giải pháp và tư vấn tài chính, Tamo.vn là một nền tảng trực tuyến ổn dành cho bạn. Các kết nối tư vấn và tài chính được quản lý và thực hiện bởi SOFI Solutions. Bạn có thể nhận được khoản vay trực tuyến lên đến 5.000.000 đồng.

3. MoneyCat

MoneyCat cung cấp một cách dễ dàng và an toàn các trợ giúp tài chính, 24/7. Nhằm giúp quá trình vay diễn ra suôn sẻ nhanh chóng, ứng dụng này hỗ trợ kết nối giữa người vay và các đối tác cho vay. MoneyCat là một cách đơn giản và nhanh chóng để nhận khoản vay lên đến 10 triệu đồng.